Chính Sách Bảo Mật SocoLive Và Các Quy Định Liên Quan 

Chính sách bảo mật được SocoLive quy định và áp dụng thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động để đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dùng. Đến đây các thông tin anh em cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về các chính sách quy định này trước khi theo dõi tin tức tại SocoLive nhé!

Thông tin giới thiệu chính sách bảo mật SocoLive 

Chính sách bảo mật SocoLive là những nội dung được quy định đến quyền riêng tư và an ninh của người dùng. Khi truy cập vào trang web của chúng tôi tất cả các dữ liệu cá nhân được bảo vệ tuyệt đối, ngăn chặn các hành vi xâm nhập từ bên ngoài.

Những nội dung thể hiện trong chính sách là ràng buộc nhất định giữa người dùng và website. Thông qua đó anh em hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng các tin tức mà chúng tôi cung cấp thỏa sức khám phá theo dõi những giải đấu mà bản thân yêu thích.

Những quy định có trong chính sách bảo mật SocoLive
Những quy định có trong chính sách bảo mật SocoLive

Nội dung chính sách bảo mật có trong cam kết của SocoLive 

Để đảm bảo và mang đến những quyền lợi tốt nhất cho người dùng, SocoLive có những quy định cam kết rõ ràng như sau:

 • Khi người dùng sử dụng trang web chúng tôi có quyền thu thập thông tin cá nhân nhằm loại bỏ các hành vi vi phạm ngăn chặn tình trạng truy cập bất thường.
 • Toàn bộ những thông tin mà người dùng đã cung cấp đến cho chúng tôi đều được bảo vệ với công nghệ hiện đại bậc nhất. Chính vì vậy mà các vấn đề rò rỉ hay bị hacker xâm nhập đánh cắp thông tin chắc chắn sẽ không thể nào xảy ra.
 • Những dữ liệu người dùng cũng được SocoLive mã hóa, đảm bảo sự nghiêm ngặt trong vấn đề an ninh mạng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Câu Hỏi Thường Gặp tại Socolive

Những thông tin được SocoLive thu thập trong quy định bảo mật

SocoLive không yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin cá nhân hay thực hiện đăng ký tài khoản tại trang web. Trong đó chúng tôi chỉ tiến hành thu thập một vài dữ liệu cơ bản theo các quy định có bản có dưới đây

 • Thông qua các bình luận mà bạn thực hiện và để lại trên trang web của chúng tôi, hệ thống sẽ tự động thu thập lại phần nội dung có liên quan như: email, họ tên.
 • Trong trường hợp người dùng sử dụng đến tài khoản google có chứa hình ảnh, SocoLive  sẽ thu thập với mục đích trích xuất và xác minh danh tính của người dùng.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành thu thập các thông tin như: địa chỉ IP, cookie. Đối với trường hợp người dùng spam nội dung chúng tôi có quyền ngăn chặn tình trạng truy cập ngay lập tức.
SocoLive có quy định khi người dùng sử dụng thông tin tại SocoLive
SocoLive có quy định khi người dùng sử dụng thông tin tại SocoLive

Quy định bảo mật có liên quan về trang liên kết

Hiện tại SocoLive c8ung cấp một số trang web liên kết, đây là những đối tác chính thức của chúng tôi. Vì vậy khi anh em tiến hành truy cập tại các trang web này cũng cần tuân thủ các điều kiện cơ bản có dưới đây:

 • Toàn bộ các thông tin dữ liệu mà SocoLive  cập nhật chia sẻ thành viên hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí, công khai.
 • Người dùng hoàn toàn có thể truy cập các trang liên kết sử dụng miễn phí các thông tin mà chúng tôi cung cấp.
 • Đối với các dữ liệu mà người dùng chia sẻ tại các trang liên kết chúng tôi sẽ không có quyền chịu trách nhiệm liên quan.

Thông tin quy định về người hâm mộ theo dõi thông tin tại tại SocoLive 

Những nội dung được SocoLive quy định rõ ràng trong chính sách bảo mật của mình được hiển thị cụ thể như sau:

 • Người dùng cần tuân thủ đầy đủ toàn bộ các quy định có liên quan đến chính sách riêng tư mà trang web cung cấp để đảm bảo quyền lợi tối đa trong quá trình truy cập.
 • Những dữ liệu của người dùng được chúng tôi thu thập tự động hoàn toàn không đi sâu vào các tin tức nên bạn có thể yên tâm.
 • Tất cả các thông tin của người dùng được chúng tôi thu thập như nhau với mục đích đảm bảo tính đáng tin cậy và an toàn.
Các quy định chính sách bảo mật liên quan đến vấn đề an ninh tại SocoLive
Các quy định chính sách bảo mật liên quan đến vấn đề an ninh tại SocoLive

Các quy định chính sách có liên quan đến vấn đề an ninh

Toàn bộ các dữ liệu được SocoLive thu thập đều đảm bảo vấn đề an ninh mạng ở mức cao nhất. Những liên kết được cập nhật trên hệ thống đều là link sạch với đầy đủ bản quyền.

Hệ thống cam kết những link này không chứa virus, không chứa mã độc đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Trong trường hợp phát hiện hành vi quảng bá link kém chất lượng tung tin sai sự thật hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết triệt để.

Ngoài ra người dùng cũng nên chú ý bảo mật các thông tin cá nhân của bản thân và tuyệt đối không được chia sẻ hay cung cấp đến cho một bên thứ 3 trong mục bình luận. Bạn cũng không cần sử dụng đến các thông tin cá nhân chính xác như việc tham gia cá cược trực tuyến.

Kết luận

Như vậy nội dung trên đã tổng hợp các thông tin quan trọng có liên quan đến chính sách bảo mật SocoLive. Nhanh tay truy cập trang web để theo dõi các trận đấu, bảng xếp hạng mà bản thân đam mê nhất.